VỀ CHÚNG TÔI

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển thương hiệu & hỗ trợ kinh doanh, NAM MEDIA cung cấp các dịch vụ hoàn hảo liên quan đến website bao gồm: Thiết kế website trọn gói đa ngành nghề, code website theo yêu cầu riêng, nâng cấp & Fix lỗi website, quản lý nhân lực – công việc – thông tin trên nền tảng website (HRM, CRM), cung cấp SOURCE/CODE hoàn chỉnh.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc với wordpress & các mã nguồn khác, chúng tôi tự tin đem đến những thiết kế chuẩn nhất cho quý khách hàng. Ngoài thiết kế website chúng tôi còn cung cấp tài khoản quảng cáo Google Adsense, tăng Like/Follow cho Fanpage/Profile, cung cấp DATA khách hàng phục vụ chạy quảng cáo, …

KHÔNG NGỪNG MỞ RỘNG

Cách mạng Công nghiệp 4.0 là sự ra đời của một loạt các công nghệ mới tác động đến tất cả các ngành, lĩnh vực và toàn bộ nền kinh tế và đang từng bước thay đổi thế giới hàng ngày. Công nghệ giúp là nguyên nhân trực tiếp tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống hiện nay, nó giúp chúng ta cộng tác hiệu quả hơn, quản trị thông minh hơn, tìm được khách hàng nhanh hơn, và quan trọng nhất, công nghệ không chỉ giúp khắc phục các hạn chế về mặt thời gian và không gian mà công nghệ còn được xem là “trợ thủ đắc lực” để chúng ta đưa ra các quyết định hiệu quả và chính xáchơn dựa trên dữ liệu.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế website thực sự là một việc làm vô cùng cần thiết của một doanh nghiệp khi muốn tiếp cận khách hàng 1 cách tốt nhất.

Thiết kế website với giao diện hiện đại, chuyên nghiệp giúp người dùng có ấn tượng ngay từ lần đầu tiên khi vào website của doanh nghiệp. Ngoài ra, giao diện hiện đại, chuyên nghiệp còn giúp khách hàng đưa ra sự nhìn nhận tốt nhất về phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty, cửa hàng, doanh nghiệp.

UY TÍN VÀ TRÁCH NHIỆM

Hệ thống quản lý thân thiện với người sử dụng, giúp người dùng dễ dàng quản lý công việc, tăng hiệu quả công việc và tiến độ lên tới 150%.

Đảm bảo website hoạt động xuyên suốt 24/7 – không gặp phải sự cố kỹ thuật. Fix lỗi và nâng cấp website theo yêu cầu trong vòng 24 giờ.

Chất lượng và uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi và hơn thế nữa nó còn là trách nhiệm của chúng tôi để mang lại điều tốt nhất đến người dùng.

ĐA DẠNG GÓI THIẾT KẾ

Cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói với nhiều gói thiết kế khác nhau, phù hợp với ngân sách của khách hàng, bao gồm:

  • Gói thiết kế website trọn gói cho khách hàng khởi nghiệp
  • Gói thiết kế website trọn gói giá rẻ cho cá nhân
  • Gói thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp
  • Gói thiết kế website trọn gói cao cấp

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói thiết kế khác theo yêu cầu của quý khách.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

null

THIẾT KẾ CHUẨN SEO - RESPONSIVE

Thiết kế chuẩn SEO – tương tác tốt với mọi công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Thiết kế RESPONSIVE – website hiển thị đẹp mắt trên mọi thiết bị di động khác nhau, không phân biệt kích thước màn hình và thiết bị khác nhau

null

THIẾT KẾ THẨM MỸ - SÁNG TẠO

Website được thiết kế theo xu hướng hiện đại, trẻ trung mang đầy tính thẩm mỹ cho người xem. Chúng tôi luôn cập nhật các phong cách thiết kế & công nghệ mới của thế giới để áp dụng vào website cho khách hàng.

null

CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT

Thiết kế website trọn gói giá tốt, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới & khách hàng thân thiết. Có nhiều lựa chọn khác nhau cho các gói thiết kế như gói cá nhân khởi nghiệp, doanh nghiệp tiết kiệm, kinh doanh lâu dài, …

null

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Website thiết kế theo tông màu logo của cung cấp, phù hợp với nhận diện thương hiệu của khách hàng. Chúng tôi còn tư vấn thêm về các thiết kế banner, hình ảnh sản phẩm, bao bì, giải pháp marketing phù hợp với thương hiệu, tăng nhận biết của khách hàng về thương hiệu sản phẩm.

null

QUẢNG CÁO ONLINE

Chúng tôi hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook (Facebook Ads), quảng cáo Google (Google Adwords) và quảng cáo trên các kênh truyền thông khác. Khởi tạo & phát triển Fanpage, tăng like, follow cho kênh bán hàng, review địa điểm trên Google Map.

null

TĂNG DOANH SỐ KINH DOANH

Doanh số kinh doanh tăng trưởng hiệu quả nhờ kết hợp website vào bán hàng & quảng bá thương hiệu ngay trên website. Một website hoàn chỉnh không chỉ hỗ trợ kinh doanh, phát triển thương hiệu mà còn là bộ mặt của thương hiệu, thể hiện tính chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh.

We are the one of the most effective Web Design Companies

“We love what we do and we love helping others succeed at what they love to do.”

200+ dự án hoàn thành

300+ khách hàng hài lòng

300+ đánh giá tích cực

8+ năm kinh nghiệm thiết kế

Mã nguồn WORDPRESS

Ngôn ngữ PHP

HTML5/CSS3/JavaScript

Menu
0966.305.104