NAM MEDIA tự hào là đơn vị thiết kế website cho các CỬA HÀNG KINH DOANH ONLINE… uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website cho nhiều CỬA HÀNG KINH DOANH ONLINE… nổi tiếng trên khắp Việt Nam và nước ngoài. NAM MEDIA mang đến cho bạn một website bắt mắt, thu hút khách hàng và tích hợp các công cụ hiện đại vào website. Nhờ đó, công việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng hiệu quả hơn.

1. LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE CỬA HÀNG ONLINE…

Website giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn

Bạn chưa có website thì chỉ có thể tiếp cận khách hàng qua các kênh truyền thống như offline tại địa điểm kinh doanh, tờ rơi quảng cáo, … với phạm vi tiếp cận hẹp. Khi sở hữu một website bạn có thể tiếp cận hàng triệu người dùng internet trên toàn cầu mà không phân biệt vị trí địa lý, đối tượng khách hàng. Khách hàng giờ đây có thể biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn và mọi hoạt động của bạn ngay trên website bằng cách truy cập vào website từ một thiết bị có kết nối internet như điện thoại, máy tính bảng, laptop.

Website tạo ra phong cách làm việc chuyên nghiệp

Khi đã sở hữu website, bạn có thể đăng tải các thông tin đầy đủ về sản phẩm, dịch vụ của bạn cung cấp bao gồm nội dung, hình ảnh, video, … Cập nhật các thông tin mới về hoạt động của bạn như sản phẩm mới, dịch vụ mới, thông báo khuyến mãi, lịch nghỉ lễ, tin tức mới liên quan, … Website không những cung cấp các thông tin trên cho khách hàng tiếp cận mà còn đồng bộ thương hiệu mà bạn đang xây dựng, tạo ra phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn.

Website tạo nên thương hiệu bền vững trên Internet

Sự hiện diện website của bạn trên môi trường internet là sự khẳng định cho thương hiệu: ” ĐỘC QUYỀN & BỀN VỮNG “. Sở hữu một website với tên miền đại diện cho thương hiệu của bạn giúp tăng sự ghi nhớ của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của bạn. Ngoài ra, website của bạn còn được hiển thị xuyên suốt trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing,… cho nên khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về website của bạn ngay trên đó. Chi phí so với những loại hình dịch vụ marketing truyền thống thấp hơn rất nhiều và tính hiệu quả cao hơn.

Website hỗ trợ cạnh tranh với đối thủ trong kinh doanh

Website của bạn có được thiết kế chuẩn và công nghệ tốt hơn website đối thủ hay không? Điều đó quyết định lớn đến khả năng cạnh tranh và chiếm lĩnh thị trường của bạn trong môi trường không gian mạng. Xu hướng công nghệ ngày càng phát triển và thay đổi theo từng năm bắt buộc website của bạn phải liên tục cập nhật để bắt kịp thời đại và không bị các website đối thủ bỏ lại phía sau. Khách hàng ưu tiên truy cập và thích thú hơn đối với những website có thiết kế bắt mắt, trải nghiệm người dùng tốt, truy cập nhanh, hiển thị trong TOP tìm kiếm của Google, Bing,… vì thế hãy ưu tiên tạo mới và phát triển website thương hiệu của bạn.

2. CÔNG NGHỆ TRONG THIẾT KẾ WEBSITE CỬA HÀNG ONLINE…

Công nghệ RESPONSIVE – hiện thị đẹp mắt trên tất cả thiết bị

Chúng tôi sử dụng công nghệ responsive trong thiết kế web, hiển thị đẹp mắt trên tất cả các thiết bị như laptop, điện thoại, máy tính bảng. Công nghệ responsive hiển thị đáp ứng không phân biệt độ phân giải màn hình của thiết bị, không phân biệt hệ điều hành mà thiết bị đang sử dụng. Vì thế khách hàng khi truy cập bằng bất kỳ thiết bị nào cũng đều có trải nghiệm tốt nhất

Ngôn ngữ PHP sử dụng HTML5/CSS3 chuẩn SEO

Chúng tôi thiết kế website có sử dụng HTML5/CSS3 là chuẩn thiết kế mới nhất hiện nay. Ưu điểm của công nghệ là tính thẩm mỹ, khả năng hỗ trợ SEO cao, tăng khả năng đọc dữ liệu của Google đối với website của bạn, tương thích với mọi thiết bị truy cập, tương tác tốc hơn giữa người dùng và website, …

Mã nguồn WordPress thông dụng nhất hiện nay

WordPress là mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Đây là mã lớn nhất hiện nay được hơn 75 triệu website đang sử dụng mã nguồn này. Ưu điểm lớn nhất của mã nguồn này là dễ sử dụng và quản trị, tối ưu hóa SEO tốt, hỗ trợ hơn 52 ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt, dễ dàng thiết kế và chỉnh sửa cấu trúc website với nhiều giao diện đẹp, có nhiều công cụ mở rộng Plugin, …

Tối ưu hóa tốc độ website và công cụ SEO tự động

Tốc độ truy cập website rất quan trọng đối với một trang web vì nhờ đó mà có thể đạt được thứ hạng cao trên trình tìm kiếm Google, Bing,… và thu hút thêm nhiều lượt truy cập. Trong thiết kế, chúng tôi sử dụng máy chủ lưu trữ cấu hình cao và tối ưu hóa bộ code website cho nên tốc độ truy cập luôn ở mức cao. Máy chủ lưu trữ website được lựa chọn tùy theo ngân sách, vị trí lưu lượng truy cập website và nhu cầu lưu trữ của khách hàng. Tối ưu hóa bộ code website bao gồm: giảm thiểu chất lượng hình ảnh ở mức thấp, công nghệ nén JS/CSS để tăng tốc, loại bỏ code thừa, cài đặt các tool tăng tốc website có chức năng lưu cache, … Chúng tôi cài đặt thêm các tool SEO tự động cho website khách hàng vì thế khách hàng chỉ cần biên soạn và cập nhật nội dung, phần SEO sẽ được tự động hóa.

Kết nối mạng xã hội Facebook, Zalo, Youtube, …

Miễn phí kết nối website với các mạng xã hội Facebook, Zalo, Youtube, … Công nghệ kết nối bao gồm: nhúng Fanpage và website, tạo Facebook Live Chat for Messenger (hộp chat fanpage trên website), nút nổi Zalo Contact, nhúng kênh Youtube vào website,… Ngoài ra còn có thêm nút nổi gọi nhanh hiển thị số điện thoại và nhiều chức năng phụ khác giúp tăng tương tác giữa người dùng và website.

Bảo mật hệ thống chuẩn giao thức an toàn HTTPS

Chúng tôi thiết kế website và chạy dưới giao thức an toàn HTTPS chứng thực bảo mật SSL vì thế tăng tính bảo mật và an toàn hơn cho người dùng. Website chạy giao thức an toàn HTTPS có biểu tượng ổ khóa an toàn màu xanh lá cây trên thanh trình duyệt web giúp tăng uy tín website đối với người dùng. Ngoài ra ưu điểm lớn của giao thức này là hỗ trợ SEO hiệu quả khi từ năm 2014, Google chỉnh sửa thuật toán ưu tiên hiển thị website có giao thức an toàn HTTPS trên công cụ tìm kiếm của họ.

Nhận thông báo qua Email khi có khách hàng tương tác

Mọi tương tác của khách hàng đối với website đều được lưu trữ lại trong trang quản trị website và được Email thông báo ngay lập tức cho bạn. Chúng tôi sẽ cài đặt Server Mail cho website của bạn và kết nối với Email của bạn để nhận thông báo. Một số thông báo cơ bản nhận được qua Email gồm: khách hàng đăng ký tài khoản, các đơn đặt hàng online, thông tin được điền vào form đăng ký, thông tin được điền trong form nhận báo giá, form liên hệ, đặt bàn online, đặt lịch online, thanh toán online, … Nhận được thông tin đơn hàng và thông tin khách hàng ngay lập tức giúp cho đội ngũ SALE không bỏ sót khách hàng, chốt SALE nhanh hơn, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Công cụ đo lường truy cập & phân tích hành vi khách hàng

Lượng truy cập được xem là một trong những yếu tố để đánh giá một website tốt hay không (gọi tắt là TRAFFIC). Công cụ đo lường traffic website được chúng tôi ưu tiên cài đặt vào website quý khách là Google Analytics – đây là một công cụ dùng để đo lường chỉ số traffic và nhiều chỉ số khác liên quan đến website. Nhờ vào đó bạn có thể phân tích được hành vi khách hàng truy cập vào website

 • Phân tích được nguồn traffic truy cập: ví dụ như số người truy cập website thông qua liên kết từ một số trang web khác hoặc qua các tìm kiếm tự nhiên không phải trả tiền hoặc từ quảng cáo trả tiền hoặc từ các công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ cho bạn thấy nguồn khách hàng của website mình đến từ đâu? từ đó bạn đề ra các chiến lược quảng cáo nhắm vào nguồn truy cập nào để biết được kênh quảng cáo nào mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Phân tích thông tin nhân khẩu học của traffic: Bạn có thể biết được khách ghé thăm website của bạn đến từ khu vực quốc gia, thành phố, tỉnh nào giúp bạn biết được bạn nên tập trung quảng cáo vào địa phương nào để có kết quả mong muốn. Bạn có thể cải thiện số người vào xem trang web bằng cách sửa đổi chiến dịch marketing tập trung vào các khu vực mong muốn để thu hút thêm người dùng mới và duy trì khách truy cập cũ
 • Phân tích được nội dung nào của website đang hấp dẫn khách hàng: Báo cáo dữ liệu về trang nào phổ biến nhất hoặc được khách truy cập thường xuyên từ đó bạn có thể rút kinh nghiệm và cải thiện nội dung cho các trang khác của website. Sử dụng thông tin được cung cấp bởi các phân tích, bạn có thể cải thiện các trang web để tạo thêm doanh thu và tùy chỉnh nội dung các trang trong tương lai để làm cho thông tin thêm hấp dẫn và được khách truy cập tìm kiếm nhiều nhất
 • Phân tích báo cáo từ khóa: Một trong những báo cáo quan trọng nhất trong Google Analytics là báo cáo từ khóa. Từ khóa rất quan trọng để tìm ra cách tăng lưu lượng tìm kiếm tìm thấy trang web của bạn. Bạn có thể thấy những từ / thuật ngữ, được sử dụng trong các tìm kiếm, dẫn đến lưu lượng truy cập nhiều nhất. Thông tin này có thể được sử dụng để sửa đổi nội dung trên trang web cho mục đích SEO và có thể thông báo cho bạn về những từ khóa bạn nên nhắm mục tiêu cho các chiến dịch quảng cáo.

3. ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI NAM MEDIA

Giao diện website đa dạng, hiển thị đẹp mắt trên các thiết bị

 • Hơn 500 mẫu giao diện website đa dạng mọi ngành nghề cho khách hàng tham khảo và lựa chọn
 • Công nghệ thiết kế Responsive hiển thị đẹp mắt trên mọi thiết bị (PC, laptop, mobile)

Thiết kế website chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh

 • Lập trình website chuẩn SEO nhất hiện nay, thân thiện với các công cụ tìm kiếm giúp các máy chủ của công cụ tìm kiếm (Google, Bing,…) dễ dàng đọc được cấu trúc, dữ liệu website. Từ đó hiển thị chính xác nội dung website trên các công cụ tìm kiếm.
 • Tốc độ tải trang ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng và một phần lớn ảnh hưởng đến SEO, vì vậy chúng tôi ưu tiên thiết kế website có tốc độ tải trang nhanh nhất có thể cho quý khách hàng. Nhờ vào nâng cấp cấu hình của máy chủ qua từng năm, kèm theo kinh nghiệm lập trình tối ưu hóa CODE đã tích lũy mà các sản phẩm chúng tôi mang lại ngày càng CHUẨN CÔNG NGHỆ hơn cho quý khách hàng.

Trang quản trị website dễ sử dụng với nhiều chức năng

 • Giao diện trang quản trị website hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ trong đó có TIẾNG VIỆT
 • Dễ dàng chỉnh sửa & biên soạn nội dung website mà không cần biết về CODE
 • Dễ dàng thêm các chức năng cần thiết cho website bằng công cụ PLUGIN
 • Ngoài ra, website có rất nhiều chức năng liên quan khác tùy thuộc vào GIAO DIỆN

Bảo mật website với chứng chỉ SSL và giao thức HTTPS

 • Tặng miễn phí chứng chỉ bảo mật website SSL. Website sẽ hoạt động dưới giao thức HTTPS thay vì HTTP như thông thường. Tăng cường độ bảo mật website. Thuật toán của Google sẽ ưu tiên hiển thị website có chứng chỉ bảo mật này trên công cụ tìm kiếm Google
 • Website sau khi cài đặt SSL sẽ có biểu tượng KHÓA BẢO MẬT (màu xanh lá) trên thanh địa chỉ của trình duyệt giúp tạo sự uy tín và an tâm cho người dùng truy cập vào website của quý khách

Chi phí tiết kiệm hơn & Bảo hành trọn đời

 • Tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc thuê một đội ngũ nhân viên IT cho LẬP TRÌNH – VẬN HÀNH – BẢO DƯỠNG website tại nơi làm việc của quý khách
 • Chúng tôi tự hào vì mang đến dịch vụ thiết kế website trọn gói GIÁ TỐT – CHI PHÍ TRỌN GÓI MỘT LẦN – KHÔNG PHÁT SINH THÊM
 • Bộ CODE lập trình được bảo hành VĨNH VIỄN cho quý khách hàng. Mọi yếu tố liên quan đến kỹ thuật đều được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất
 • Hướng dẫn và đào tạo miễn phí để quý khách quản trị website, có file hướng dẫn đi kèm video rất chi tiết

Tư vấn miễn phí 24/7 – Hỗ trợ nhiệt tình

Với phương châm “TÔN TRỌNG KHÁCH HÀNG – NGHIÊM TÚC TRONG CÔNG VIỆC – BẢO MẬT AN TOÀN – TUÂN THỦ PHÁP LUẬT”, NAM MEDIA luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng để mang tới dịch vụ thiết kế website tốt nhất. Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của NAM MEDIA?

 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tâm: với mỗi thắc mắc mà bạn gặp phải khi sử dụng website của chúng tôi, bạn chỉ cần liên hệ tới Hotline/Zalo: 0966 305 104, ngay lập tức yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết và hỗ trợ rất nhanh gọn.
 • Luôn được cập nhật xu hướng công nghệ và mẫu thiết kế để tối ưu trải nghiệm sử dụng của người dùng, mang tới một website dễ dàng quản lý, thân thiện với mọi đối tượng sử dụng.
 • Bộ tài liệu trợ giúp quản trị website cho khách hàng được chúng tôi gửi kèm bao gồm cả video, các kênh hỗ trợ. Quý khách có thể đọc thêm ở phần Tài liệu hướng dẫn ngay trên website www.nammedia.vn để giúp khách hàng vận hành website dễ dàng hơn.

4. MẪU WEBSITE & BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE CỬA HÀNG ONLINE…

Xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn mẫu phù hợp và nhận báo giá chi tiết. Hoặc điền vào FORM tư vấn bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất !!!

Menu
0966.305.104